การประเมินตนเองภายนอกรอบสาม (สมศ)กรกฎาคม 8, 2013คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ถอดบทเรียนเรื่อง “การประยุกต์งานเดคูพาจ”สิงหาคม 5, 2013 Published by Prompong Tongjumrern on กรกฎาคม 17, 2013 Categories กิจกรรมภายในคณะ ประกาศคณะ ผลงานและกิจกรรม Tags Downloads Brochure …. คลิกที่นี่ !! Share0 Prompong Tongjumrern Related postsธันวาคม 27, 2023พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และทำบุญปีใหม่ 2567Read moreสิงหาคม 28, 2023กิจกรรม WORKSHOP PATTERN FASHION RUNWAY โดย MORIMOTO SATOSHI & INABA LISA จาก BUNKA FASHION COLLEGE TOKYO JAPANRead moreสิงหาคม 10, 2023โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมการประกอบอาหารไทย ของนักศึกษาจาก Meijo University ประเทศญี่ปุ่นRead more Comments are closed.