การจัดทำมาตรฐานวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ (TM15)กรกฎาคม 3, 2013๓๙ ปี เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ราชมงคลธัญบุรี สร้างคุณค่าสู่สังคมไทยกรกฎาคม 17, 2013 Published by Prompong Tongjumrern on กรกฎาคม 8, 2013 Categories งานพัฒนาหลักสูตรและส่งเสริมคุณภาพการศึกษา Tags การประเมินตนเองภายนอกรอบสาม (สมศ) วันที่ 8 กรกฎาคม 2556 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ Share0 Prompong Tongjumrern Related postsมีนาคม 6, 2024ประชุมวิพากษ์หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568)Read moreกันยายน 22, 2023ประชุมวิพากษ์หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย (4ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567) ระดับปริญญาตรีRead moreกรกฎาคม 27, 2023การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 (หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา) หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)Read more Comments are closed.