เสน่ห์น้ำปรุง
พฤษภาคม 15, 2013โครงการเตรียมความพร้อมด้านวิชาชีพสู่สถานประกอบการ (ปฐมนิเทศ 1/2556)
พฤษภาคม 23, 2013
รับสมัครคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหาร
ศูนย์ปฏิบัติการอาหารพวงชมพู ฯ
ขั้นตอนการคัดเลือกผู้ประกอบการจำหน่ายอาหาร
ศูนย์ปฏิบัติการอาหารพวงชมพู ฯ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
1. ซื้อและรับใบสมัคร ในราคา 50 บาท ณ ห้องสารบรรณ ชั้น 1 อาคาร 1
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ในวันที่ 16 – 27 พฤษภาคม 2556 เวลา 09.00 – 16.00 น.
พร้อมหลักฐานตามประกาศของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
2. สัมภาษณ์ เพื่อการคัดเลือก ณ อาคาร 4 ชั้น 2 (อาคารพวงชมพู ฯ)
ในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2556 เวลา 09.00 – 16.00 น.
3. ประกาศผลการคัดเลือก ณ อาคาร 1 ชั้น 1 และ อาคารพวงชมพู ฯ บริเวณชั้นล่าง
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2556
4. การทำสัญญา การจำหน่ายอาหาร ณ ที่รับสมัคร สถานที่ติดต่อ อาคาร 1 ชั้น 2 (ห้องสารบรรณ)
ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2556 เวลา 09.00 – 16.00 น. และประชุมหลังจากทำสัญญา
รายละเอียดเกี่ยวกับประกาศการรับสมัครคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหาร ฯ คลิกที่นี่